วันอังคารที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2558

อ.เขียว เทพทอง ทำพิธีกดพิมพ์พระขุนแผนเนื้อผงผสมมวลสารผงปถมังภายในพระอุโบ...อ.เขียว เทพทอง ทำพิธีกดพิมพ์พระขุนแผนเนื้อผงผสมมวลสารผง­ปถมังวัดศรีจันต์(อันเลื่องชื่อ)
ว่าเป็น­มวลสารผงที่สุดยอดแห่งเมตตา โดยทำพิธีกดพิมพ์ภายในพระอุโบสถวัดศรีจันต­์ เพื่อนำแจกจ่ายให้กับลูกศิษย์ในวันที่1พ.ค­.58วันไหว้บูชาครูประจำปีของสำนักสักยันต์
พระอนุตตโร เจ้าอาวาสวัดศรีจันต์ อ.เขียว เทพทอง -อ.ป้อม เข็มทอง ทำพิธีกดพ...

วันมหาสงกรานต์ 13 เม.ย.58 พระอนุตตโร เจ้าอาวาสวัดศรีจันต์ อ.เขียว เทพทอง -อ.ป้อม เข็มทอง พร้อมคณะร่วมทำพิธีกดพิมพ์พระขุนแผนเนื้อผงผสมมวลสารผงปถมังวัดศรีจันต์(อันเลื่องชื่อ)ว่าเป็นมวลสารผงที่สุดยอดแห่งเมตตา โดยทำพิธีกดพิมพ์ภายในพระอุโบสถวัดศรีจันต์ เพื่อนำแจกจ่ายให้กับลูกศิษย์เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันที่1พ.ค.58วันไหว้บูชาครูประจำปีของสำนักสักยันต์อ.เขียว นำฤกษ์”วันมหาสงกรานต์”กดพิมพ์พระ”ผงปถมัง”รุ่น”เมตตามหาบารมี”อุโบสถวัดศรีจันต์

วันมหาสงกรานต์ 13 เม.ย.58 พระอนุตตโร เจ้าอาวาสวัดศรีจันต์ อ.เขียว เทพทอง -อ.ป้อม เข็มทอง พร้อมคณะร่วมทำพิธีกดพิมพ์พระสมเด็จและพระขุนแผนเนื้อผงผสมมวลสารผงปถมังวัดศรีจันต์(อันเลื่องชื่อ)ว่าเป็นมวลสารผงที่สุดยอดแห่งผงเมตตาโดยให้ชื่อรุ่นนี้ว่ารุ่นเมตตามหาบารมีโดยถือฤกษ์วันมหาสงกรานต์ให้เป็นพระเนื้อผงที่เป็นที่สุดของพระยุคปีพ.ศ.2558 โดยได้ทำพิธีกดพิมพ์เบิกฤกษ์พระเนื้อผงรุ่นนี้ภายในพระอุโบสถวัดศรีจันต์ โดยเงินรายได้จากการจำหน่ายวัตถุมงคลในงานพิธีรุ่นนี้ อ.เขียวจะมอบให้ทางวัดศรีจันต์ทั้งหมด อีกทั้งพระผงรุ่นนี้มีความตั้งใจจะนำแจกจ่ายให้กับลูกศิษย์วันไหว้บูชาครูประจำปีของสำนักสักยันต์เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันที่1พ.ค.58ที่จะถึงในไม่กี่วันนี้ด้วย
วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2558

อ.เขียวนำเหรียญ"พระเจ้าตากสิน"เม็ดแตงแจกผู้ที่มาร่วมงานวันมหาสงกรานต์

อ.เขียวนำวัตถุมงคลเหรียญ"พระเจ้าตากสินเม็ดแตง"ไปแจกจ่ายให้กับผู้ที่มาร่วมกิจกรรมในวันมหาสงกรานต์ที่วงเวียนใหญ่ตามประเพณีปฏิบัติเมื่อวันที่11 เม.ย.58ที่ผ่านมา
งานพระเจ้าตากสิน วงเวียนใหญ่